USB 3.0 Sandisk SDCZ73 32GB Vỏ nhôm (Bạc)

USB 3.0 Sandisk SDCZ73 có thiết kế đẹp , vỏ kim loại màu bạc sang trọng. Thiết kế bên ngoài bền bỉ giúp bảo vệ USB khỏi mọi tác động va đập từ bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn làm cho nó dễ dàng cất trong túi áo, quần hoặc giỏ xách để bạn có thể mang các tập tin của mình đến bất cứ nơi nào.

Ngoài chức năng lưu trữ dữ liệu như những loại USB khác, một điểm nổi bật của USB 3.0 Sandisk SDCZ73 này là tích hợp thêm phần mềm mã hóa SanDisk SecureAccess, cho phép bảo vệ dữ liệu bên trong USB mà không phải cài đặt thêm phần mềm nào khác vào Windows, bạn sẽ không phải lo lắng gì về vấn để giải mã khi mang dữ liệu từ máy này sang máy khác. Đây là 1 tiện ích mà mình rất thích, bởi vì thỉnh thoảng vẫn có người mượn USB để copy dữ liệu, và mình rất là không thích người khác “vô tình” xăm soi dữ liệu của mình.

USB 3.0 Sandisk SDCZ73 32GB Vỏ nhôm

Một số thông tin về USB 3.0 Sandisk SDCZ73

  • Kích thước sản phẩm: 5 x 1.4 x 0.3
  • Trọng lượng: 10gram
  • Sản xuất tại: China
  • Thời gian bảo hành: 5 năm
  • Chuẩn giao tiếp 3.0, cho tốc độ đọc lên đến 150MB/giây, tốc độ ghi 25MB/ giây. Có khả năng tương thích ngược với cổng USB 2.0, do đó vẫn có thể dùng cho các máy tính đời cũ.

Đặc biệt: USB 3.0 Sandisk SDCZ73 được tích hợp sẵn 2 tiện ích rất hấp dẫn, đó là SanDisk SecureAccess và RescuePRO

Phần mềm SanDisk SecureAccess

Với thuật toán mã hóa AES-128 bit, SanDisk SecureAccess giúp bạn đặt mật khẩu mã hóa các tập tin nhạy cảm của bạn. Phần mềm bảo mật này sẽ giúp bạn tạo một thư mục riêng trên ổ đĩa của bạn và mã hóa nó bằng thuật toán AES 128-bit kèm theo mật khẩu bảo vệ giúp bạn dễ dàng bảo vệ các file quan trọng. Chỉ cần chép dữ liệu quan trọng vào thư mục đã được chỉ định, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Xem thêm về phần mềm SanDisk SecureAccess:
Biến USB thành “két sắt” an toàn “bất khả xâm phạm” cho dữ liệu

Phần mềm bản quyền RescuePRO miễn phí 1 năm

Dữ liệu bị xoá sẽ được khôi phục một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác. Đơn giản, bạn chỉ cần cắm USB vào máy tính và bắt đầu chạy chương trình, phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét các ổ đĩa flash phục hồi các file bị mất và lưu chúng vào máy tính của bạn ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

Xem thêm về phần mềm RescuePRO :
Cách khôi phục hình ảnh lỡ bị xóa thông qua phần mềm RescuePro

Giá bán sản phẩm

USB 3.0 Sandisk SDCZ73 32GB Vỏ nhôm (Bạc) - Hãng phân phối chính thức

289.000 đ

https://meta.vn/usb-3-0-sandisk-ultra-flair-cz73-32gb-sdcz73-032g-g46-p50139

290.000đ

USB 3.0 SanDisk CZ73 Ultra Flair 150MB/s 32GB

320.000 đ

Thông tin thêm về hãng sản xuất Sandisk

thông tin về sandiskSanDisk là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng bộ nhớ flash, công nghệ điều khiển và firmware. Được thành lập vào năm 1988 bởi Eli Harari và Sanjay Mehrotra, chuyên gia công nghệ bộ nhớ non-volatile.

SanDisk có trụ sở tại Milpitas, California, với các văn phòng, cơ sở sản xuất tại 10 địa điểm ở châu Á (bao gồm cả Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản), 6 địa điểm ở châu Âu (bao gồm Anh, Ireland và Tây Ban Nha), và 3 địa điểm ở Israel (Kfar Sava Tefen và Omer).

Danh mục đầu tư sản phẩm của SanDisk bao gồm thẻ nhớ micro SD cho điện thoại di động, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim, thiết bị kỹ thuật số audio/video; Ổ đĩa USB Flash; bộ nhớ nhúng cho các thiết bị di động; và ổ cứng SSD trạng thái rắn cho các máy tính

Để lại bình luận của bạn

Để lại bình luận

Chia sẻ thủ thuật Windows, làm website wordpress, download phần mềm
%d bloggers like this: