Độc đáo MV ca nhạc do AI (trí tuệ nhân tạo) chỉ đạo nghệ thuật và sản xuất

Trí tuệ nhân tạo (AI) giờ đây đã có khả năng tham gia vào mọi lĩnh vực đời sống, từ việc đánh cờ vây, cờ vua, làm luật sư, dự báo thời tiết, chẩn đoán y khoa, thậm chí cả việc chỉ đạo nghệ thuật và sản xuất cả một MV nhạc rock “cực chất”.

MV ca nhạc có tên “Jean-Pierre” của ban nhạc rock Hardcore Anal Hydrogen (HAH) có lẽ khó thu hút được sự tò mò và thu hút của nhiều người nghe bằng những tiếng đàn ghi-ta điện tử gây kích động và ầm ĩ của nó. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bị chinh phục bởi cách thể hiện vô cùng độc đáo của MV ca nhạc này.

trí tuệ nhân tạo sáng tác MV ca nhạc

Theo Gizmodo, bằng việc ứng dụng hàng loạt các phần mềm AI như Deep Dream và Neural Style Transfer, nhóm HAH đã tạo nên những hình ảnh chuyển đổi thị giác kì ảo, thậm chí có phần dễ gây “lú lẫn”. Ngoài sử dụng AI, nhóm còn ứng dụng kỹ thuật Optocal Flow để tạo ra những khung hình chuyển tiếp liền mạch và gây kích thích thị giác của người xem.

Hẳn nhiều người đã từng chứng kiến những bức hình đầy mê quái được tạo ra từ AI của Google. Nhưng với việc lần đầu tiên AI tham gia chỉ đạo và sản xuất một MV ca nhạc thì đó là một bước tiến vô cùng lớn và ấn tượng.

Mời bạn đọc theo dõi toàn bộ MV ca nhạc Jean-Pierre dưới đây:

Để lại bình luận của bạn

Để lại bình luận

Chia sẻ thủ thuật Windows, làm website wordpress, download phần mềm
%d bloggers like this: